UBND Phường Vĩnh Trại Tham Dự Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 -2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng 30/3/2024, UBND phường Vĩnh Trại tham dự dự Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 -2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 do UBND thành phố tổ chức. Tham gia Lễ phát động có các đồng chí cán bộ, công chức và nhân dân 10 khối phố trên địa bàn phường, tham gia chạy Olympic với cự ly 1 km.

Việc phát động chạy Olympic nhằm động viên đông đảo Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao nhận thức người dân về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh./.

Nguồn tin: Vy Thị Quỳnh Mai, Công chức VHXH