UBND phường Vĩnh Trại tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, phục vụ Hội nghị Công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 163/KH-UBND ngày 05/4/2024 của UBND thành phố về việc đảm bảo vệ sinh, mỹ quan đô thị phục vụ Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2024. Tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị nhằm tạo dấu ấn tốt đẹp trong cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế về môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh Lạng Sơn tới tham dự Hội nghị.

Sáng ngày 13 và ngày 14/4/2024 trên địa bàn phường Vĩnh Trại đã  phát động, huy động nhân dân tham gia ra quân tổng vệ sinh khu vực đường, ngõ, khu dân cư đồng loạt 10/10 khối phố và các trường học trên địa  bàn phường.

q

Nguồn tin: Vy Thị Quỳnh Mai, Công chức Văn  hóa – Xã hội