UBND Phường Vĩnh Trại Gặp Mặt Công Dân Nhập Ngũ Năm 2024

Ngày 20/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Vĩnh Trại tổ chức chương trình gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Đợt tuyển quân năm nay, phường Vĩnh Trại có 09 thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, trong đó có 06 chính thức. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Sau khi nghe đồng chí Chủ tịch HĐNVQS phường công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và tham gia công an nhân dân năm 2024, lãnh đạo Đảng ủy, UB MTTQ phường, đại diện khối phố đã phát biểu động viên, chia sẻ những tâm tư tình cảm và mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 sẽ phát huy truyền thống quê hương phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng thời đại diện công dân nhập ngũ đã phát biểu hứa hẹn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt Đảng ủy, UBND phường; UB MTTQ và các đoàn thể phường đã tặng quà, động viên chúc mừng cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024. Đoàn thanh niên phường thực hiện thủ tục chuyển và trao sổ đoàn cho các thanh niên./.

Nguồn tin: Vy Thị Quỳnh Mai, Công chức VHXH