Phường Vĩnh Trại tổ chức Chương trình gặp mặt đầu năm mới Xuân Giáp Thìn 2024.

Chiều ngày 16/02/2024, Đảng ủy- HĐND- UBND Phường Vĩnh Trại tổ chức Chương trình gặp mặt đầu Xuân năm mới Giáp Thìn. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND - UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể phường, lãnh đạo các đơn vị: Công an, Đội Thuế, Y tế, BVDP, đại diện Ban giám hiệu các Trường MN, TH, THCS, Bí thư- Khối trưởng, Trưởng ban CTMT các khối phố trên địa bàn phường, toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên phường. Các đại biểu dự Chương trình đã được nghe đồng chí Chủ tịch UBND phường thông tin tóm tắt kết quả về KT - XH, QPAN.. của phường trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Đồng chí Bí Thư Đảng ủy phường đã phát biểu chúc mừng năm mới chúc sức khỏe các đại biểu và đề nghị toàn thể các đồng chí cán bộ công chức, cơ quan đơn vị, khối phố quan tâm thực hiện nỗ lực cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024. Đại diện các cơ quan đơn vị khối phố đã phát biểu và gửi tới chương trình những bài hát chúc mừng năm mới 2024.

Nguồn tin: Vy Thị Quỳnh Mai, Công chức VHXH