Hướng dẫn các phương tiện tham gia giao thông trong ngày Lễ hội Kỳ Cùng - Tả Phủ Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 02/3/2024 (tức 22 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại thành phố Lạng Sơn sẽ diễn ra Lễ hội Kỳ Cùng - Tả Phủ năm 2024. Đây là lễ hội tâm điểm có quy mô bậc nhất của thành phố và của tỉnh Lạng Sơn, nhận được sự quan tâm đặc biệt Nhân dân trong tỉnh và du khách thập phương. Lượng người dự hội có thể lên tới hàng chục, hàng trăm ngàn người.

Để đảm bảo công tác tổ chức lễ hội diễn ra thuận lợi, an toàn, Ban tổ chức lễ hội xin trân trọng gửi tới Nhân dân phương án phân luồng giao thông tại khu vực và các cửa ngõ đi vào thành phố từ Quốc lộ 1A, ngày 02/3/2024 (tức 22 tháng Giêng năm Giáp Thìn). Hướng dẫn chi tiết trong phần hình ảnh.

Đồng thời, gửi kèm hình ảnh tuyến đường của đoàn rước kiệu để Nhân dân và du khách cùng biết.

Trân trọng!

AA