Chi bộ, Khối phố, Ban CTMT, các chi hội, đoàn thể khối 5 làm công tác thiện nguyện

Căn cứ Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 25/12/2023 của Bộ Chính trị về tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc;

Thực hiện Hướng dẫn số 13-HD/TU ngày 05/02/2024 của Thành uỷ Lạng Sơn về thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 25/12/2023 của Bộ Chính trị về tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Với mục đích “Lá lành đùm lá rách” để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Chương trình thăm, tặng quà cho Trung tâm hy vọng Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn và cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Khối 5, phường Vĩnh Trại là một trong những công việc thiện nguyện mà Chi bộ, Khối phố, Ban CTMT, các chi hội, đoàn thể khối 5, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã thực hiện trong suốt những năm qua.

Ngày 29/02/2024: Chi bộ, Khối phố, Ban CTMT, các chi hội, đoàn thể khối 5, phường Vĩnh Trại do đồng chí Nông Thị Tuất – Bí thư chi bộ - Khối trưởng khối 5 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Trung tâm Hy vọng Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn với số tiền 2.000.000 đồng, 06 bao quần áo, 20 chai dầu (mỡ), 15kg gạo, 1 thùng mì tôm.

Ngày 05/3/2024, Chi bộ, Khối phố, Ban CTMT, các chi hội, đoàn thể khối 5, phường Vĩnh Trại đã tặng 7 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 300.000đ), tổng số tiền 2.100.000 đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Khối 5, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Nguồn tin: Hoàng Thị Về, Công chức VP - TK phường