UB MTTQ phường khánh thành công trình nhà để xe cho nhân dân đến giao dịch tại trụ sở UBND phường chào mừng Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Hưởng ứng Kế hoạch số 109/KH-MTTQ-BTT ngày 08/11/2023 của Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Trại về phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029. Chủ đề “Cán bộ Mặt trận quyết tâm thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Trại lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029”

Chiều ngày 08/02/2024 UB MTTQ phường tổ chức khánh thành công trình nhà để xe cho nhân dân đến giao dịch tại trụ sở UBND phường đã hoàn thành đảm bảo chất lượng, tiến độ với các nội dung: Công trình được xây dựng trong khuôn viên UBND phường thi công phần sân trong nhà để xe và cải tạo cảnh quan bên cạnh gồm các hạng mục: San gạt đất; đổ bê tông mặt bằng, bó vỉa các gốc cây xanh; Phần mái nhà để xe được thiết kế cột sắt tròn, mái tôn uốn cong, có tính thẩm mỹ phù hợp với cảnh quan khuôn viên trụ sở với diện tích 30m2 với kích thước 2,5m x 12m; Tổng kinh phí thực hiện công trình gần 20.000.000 đồng. Quá trình thi công đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của cơ quan, được lãnh đạo phường và Thường trực UB MTTQ phường thường xuyên giám sát chất lượng.

Công trình được đưa vào sử dụng đảm bảo hiệu quả lâu dài, có tính đại diện, mở rộng cho toàn thể Nhân dân thụ hưởng khi có công việc đến trụ sở HĐND-UBND phường, góp phần thiết thực trong đầu tư cơ sở, vật chất, chỉnh trang trụ sở cùng UBND phường tiếp tục nâng cao tiêu chí phụ vụ nhân dân trong thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện”; tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân dân đến giao dịch hành chính; đồng thời giải quyết ý kiến của công dân về nơi để xe trong những thời điểm mưa, nắng.

Đây là công trình Ủy ban MTTQ phường chào mừng Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

q

Nguồn tin: Vy Thị Quỳnh Mai, CCVHXH