Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 110/KH-UBND ngày 03/8/2023 của Uỷ ban nhân dân phường về việc Tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023.

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ đảng viên và Nhân dân trong sự nghiệp Bảo vệ an ninh Tổ quốc; tiếp tục tạo khí thế thi đua sôi nổi trong quần chúng nhân dân, phát huy vai trò trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức trong xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Sáng ngày 14/8/2023 UBND phường Vĩnh Trại, Ban chỉ đạo 138 phường đã tổ chức chương trình “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” với phần Hội giao lưu thể thao các đội thi đến từ các đơn vị khối phố và đơn vị Công an phường với các trò chơi: Kéo co và nhảy bao bố.

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi:

Giải thi kéo co: Giải Nhất đội thi khối 2; Giải Nhì đội thi Công an phường và giải Ba khối 1 và khối 9

Giải thi nhảy bao bố: Giải Nhất đội thi khối 9; Giải Nhì đội thi khối 1 và giải Ba khối 2 và Công an phường.

q

Đồng chi Lưu Quang Đạo, Chủ tịch UBND phường, trưởng ban chỉ đạo 138 phát biểu khai mạc

q

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi đạt giải