Lễ chúc thọ, mừng thọ

Sáng ngày 19/1/2024 UBND phường Vĩnh Trại phối hợp với Hội NCT phường tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ. Tham dự buổi Lễ có Đ/c Hoàng Văn Chuyền - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Hoàng Thị Diễm Phương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đ/c Trần Thị Quyên, UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường; Đ/c Hoàng Kim Cúc, PCT UBND phường; Các Đ/c lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, lãnh đạo công an phường, Trạm Y tế phường, cán bộ công chức UBND phường. Bí thư chi bộ, khối trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng NCT của 10 khối phố.

Tại buổi Lễ đã được nghe Đ/c Hoàng Kim Cúc, PCT UBND phường đọc Diễn văn khai mạc; Ý nghĩa của Tuổi thọ và mừng thọ của bà An Thị Thu, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường; Đ/c Hoàng Văn Chuyền, thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chúc mừng.

Tại buổi Lễ đã trao cho 205 người cao tuổi. Trong đó có 01 cụ trên 100 tuổi, 17 người 85 tuổi; 42 người 80 tuổi; 57 người 75 và 88 người 70 tuổi thuộc phường Vĩnh Trại.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Nguồn tin: Vy Thị Quỳnh Mai, CC VHXH