Lãnh đạo phường Vĩnh Trại thăm hỏi, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2023

Sáng ngày 20/12/2023. Đại diện cho Đảng ủy - HĐND-UBND-UB MTTQ phường Vĩnh Trại do đồng chí Hoàng Văn Chuyền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2023 và Tết Dương lịch 2024 tại Nhà thờ Mỹ Sơn và Ngạn Sơn. Cùng đi có đồng chí Trần Thị Quyên, UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ phường và lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể Chính trị - Xã hội phường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Chuyền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã bày tỏ sự trân trọng và gửi lời thăm hỏi chân tình, lời chúc Giáng sinh an lành đến 02 Hội động mục vụ Nhà thờ Mỹ Sơn và Ngạn sơn, đồng thời, gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị chức sắc và toàn thể bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cũng thông tin khái quát đến Hội đồng mục vụ của 02 Nhà thờ và bà con giáo dân về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của phường trong năm 2023. Đồng chí nhấn mạnh, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, với sự nỗ lực cố gắng phường Vĩnh Trại cũng đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, những thành tựu này có được là nhờ sự nỗ lực, chung sức, đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và cả hệ thống chính trị, trong đó có sự đóng góp quan trọng của các giáo dân đồng bào Công giáo trên địa bàn phường, đồng chí ghi nhận những đóng góp của bà con giáo dân vào thành quả chung của phường trong thời gian qua, đồng thời khẳng định, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường luôn quan tâm thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của bà con giáo dân. Đồng chí mong muốn thời gian tới, Hội đồng mục vụ của 02 nhà thờ Mỹ Sơn, Ngạn sơn và các vị chức sắc tiếp tục quan tâm giúp đồng bào Công giáo có điều kiện được chăm lo việc đạo, làm trọn việc đời, góp phần cùng chính quyền và Nhân dân xây dựng phường Vĩnh Trại ngày càng văn minh, giàu đẹp. Nhân dịp này đoàn cũng tặng 06 xuất quà cho 06 gia đình công giáo tiêu biểu tại khối 5, khối 8 và khối 9 và 02 cán bộ gia đình công giáo.

Nguồn tin: Vy Thị Quỳnh Mai, Công chức VHXH phường