UBND phường ra quân tổng vệ sinh môi trường tại khu vực suối Slaoly thuộc khối 1, khối 2 phường Vĩnh Trại

Thực hiện  Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 27/3/203 của UBND phường Vĩnh Trại về Kế hoạch vệ sinh môi trường tại khu vực suối Slaoly. Nhằm đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị tại khu vực suối Slaoly. Ngày 01/4/2023 UBND phường đã ra quân tổng vệ sinh môi trường tại khu vực suối Slaoly  thuộc khối 1, khối 2 phường Vĩnh Trại. Tuyên truyền, vận động, nhắc nhở các hộ gia đình, hộ kinh doanh sinh sống, bán hàng tại khu vực suối Slaoly đảm bảo giữ gìn vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị. Phát  thông  báo cho nhân dân xung quanh khu vực thu dọn cây cối, rau màu, vật liệu, thùng xốp ...và các vật dụng khác ra khỏi khu vực bè kè, đường dạo, vỉa hè dự án khối 2 (khu vực sát suối Slaoly).

Thành phần tham: Toàn thể Cán bộ, công chức, lao động hợp đồng phường; Đoàn viên, hội viên Hội CCB, Nông dân, Phụ nữ, Đoàn Thanh niên CSHCM phường; Dân quân phường; Cán bộ khối 1, 2 và Nhân dân sống xung quanh khu vực suối Slaoly thuộc Khối 1, 2 và Công ty TNHH Huy Hoàng.

Sau khi tổ chức ra quân tổng vệ sinh xong UBND phường tổ chức bàn giao lại cho khối 1, khối 2 tiếp tục theo dõi, tuyên truyền, vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường./.

v

Nguồn tin: Vy Thị Quỳnh Mai, Công chức Văn hóa - Xã hội