Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (05/6)

Thực  hiện Thông báo  số 55/TB-UBND,  ngày 31/5/2023 của  UBND phường Vĩnh Trại về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (05/6).

Nhằm truyền tải mạnh mẽ thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và thích ứng với biến đổi khí hậu; kiểm soát, giải quyết ô nhiễm rác thải nhựa thông qua các chính sách, sáng kiến và tham gia cơ chế hợp tác toàn cầu, khu vực; hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn; tăng cường tái chế, tái sử dụng; thúc đẩy xây dựng nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững; thực thi hiệu quả chính sách chống rác thải nhựa.

Sáng ngày 3/6/2023 hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (05/6) UBND phường Vĩnh Trại đã huy động cán bộ, công chức, lao động hợp đồng lao động phường, đoàn viên, hội viên, cán bộ khối và nhân dân tất cả 10/10 khối ra quân tổng vệ sinh đồng loạt các đường, ngõ, khu dân cư trên địa bàn khối. UBND phường chọn khối 8, khối 9 làm điểm ra quân tổng vệ sinh tập trung tại khu công viên vườn hoa khu Tái định cư Mỹ Sơn./.

Nguồn tin: Vy Thị Quỳnh Mai, Công chức Văn hóa – xã hội