ĐẢNG ỦY PHƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÝ I VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM QUÝ II NĂM 2023

Chiều ngày 22/3/2023, Đảng ủy phường Vĩnh Trại tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hường, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lạng Sơn, phụ trách Đảng ủy phường Vĩnh Trại; Đồng chí Hoàng Thị Diễm Phương, Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Lưu Quang Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Các đồng chí BCH đảng ủy phường, Bí thư, phó bí thư chi bộ 10 khối phố; Các cơ quan chuyên môn: Trạm y tế, Công an, đội thuế, các trường học, cán bộ công chức phường.

Tại Hội nghị đã được nghe đồng chí Lưu Quang Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trình bày dự thảo báo cáo kết quả công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II.  Hội nghị đã có 08 lượt phát biểu ý kiến, kiến nghị liên quan đến các lĩnh vực kinh tế, an ninh quốc phòng, công tác vệ sinh môi trường, trật tự đô thị.

Hội nghị đã được đồng chí Lưu Quang Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tiếp thu ý kiến và trả lời, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu./.

h

Đ/c Nguyễn Thị Hường, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lạng Sơn

phát biểu chỉ đạo tại hội nghị h

Đ/c Lưu Quang Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường