Các khối phố đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo cảnh quan, trật tự đô thị trong dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương, nghỉ Lễ 30/4-01/5/2023 trên địa bàn phường

g,

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-UBND ngày 25/4/2023 của UBND phường Vĩnh Trại về tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo cảnh quan, trật tự đô thị trong dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương, nghỉ Lễ 30/4-01/5/2023 trên địa bàn phường Vĩnh Trại.

Đảm bảo và tăng cường hơn nữa công tác vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị tạo phong trào để vận động nhân dân trên địa bàn phường nâng cao ý thức, chung tay cùng chính quyền địa phương tham gia tốt các hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan, các tuyến đường phố xanh, sạch, đẹp.

Vận động nhân dân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom chất thải, rác thải, nạo vét kênh mương, làm xanh sạch đưỡng ngõ và xung quanh nhà ở.

Từ ngày 29 - 30/4/2023 các khối phố đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường các đường, ngõ, khu dân cư.

Nguồn tin: Vy Thị Quỳnh Mai, Công chức VHXH phường