Thực hiện Kế hoạch số 11 ngày 15/12/2023 của Ban chấp hành Hội LHPN phường Vĩnh Trại về tổ chức thăm, tặng quà các gia đình phụ nữ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trường Bán trú dân nuôi trên địa bàn xã Đoàn Kết huyện Tràng Định nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Nhằm góp phần hỗ trợ Hội LHPN xã có hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường. Đây là hoạt động an sinh xã hội, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái.

Được sự hỗ trợ phương tiện 01 xe ô tô 16 chỗ của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Lạng Sơn, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Lạng Sơn. Sáng ngày 26/12/2023 Hội LHPN phường Vĩnh Trại đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình phụ nữ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trường Bán trú dân nuôi trên địa bàn xã Đoàn Kết, huyện Tràng Định nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham gia cùng với đoàn có đồng chí Vương Lê  Hoàng, Phó trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh Lạng Sơn, ứng cử tại huyện Tràng Định, phụ trách xã Đoàn Kết;  Đồng chí Hoàng Thị Diễm Phương, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường Vĩnh Trại; Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng, Chủ tịch Hội LHPN phường Vĩnh Trại và đại diện một số chị, em UVBCH Hội LHPN phường.

Tại chương trình, đoàn đã tặng 45 chiếc chăn ấm + tiền mặt và nhu yếu phẩm cho hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 20 triệu đồng. Đây là một hoạt động thường niên và ý nghĩa của Hội LHPN phường Vĩnh Trại hằng năm. Món quà tuy nhỏ nhưng có giá trị về mặt tinh thần, động viên chị em phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống giúp các hộ vơi bớt đi hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp Tết đến, xuân về thêm phần ấm áp và ý nghĩa.

q

Nguồn tin: Vy Thị Quỳnh Mai, Công chức VHXH.