Đảng ủy phường Vĩnh Trại tổ chức chuyến đi về nguồn Nhân dịp sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021của Bộ Chính trị; Hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn tại Khu di tích lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri

Căn cứ kế hoạch số 50-KH/ĐU, ngày 28/3/2023 và Chương trình số 12-CTr/ĐU, ngày 28/3/2023 của Đảng ủy phường về sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh";

Thành phần tham gia chuyến đi có Đồng chí Hoàng Văn Chuyền, thành ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Có các đồng chí Ban thường vụ, ủy viên ban chấp hành Đảng ủy phường; Các đồng chí Bí thư chi bộ và các tập thể cá nhân được biểu dương khen thưởng.

Tại Khu di tích lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri (Thôn Bản Hẻo xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan). Đoàn công tác của Đảng ủy phường Vĩnh Trại đã dương hương báo công và nghe thuyết trình về thân thế, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lương Văn Tri.

Với đạo lý, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa” và để ghi nhận những công lao, đóng góp của các ông, bà thương bệnh binh, người có công và các gia đình chính sách, nhân dịp trong chuyến đi về nguồn Đảng ủy phường đã tặng quà cho 03 gia đình chính sách mỗi xuất trị giá 500.000đ/xuất. Kết thúc chương trình dâng hương đoàn công tác đã đi thăm quan Thủy điện Bản Nhùng.

Tại chuyến đi Đảng ủy phường cũng đã thăm quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại trụ sở xã Trấn Ninh. Tại hội Trường UBND xã Đảng ủy phường cũng đã Công bố Quyết định tặng giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị tặng quà Đảng ủy-UBND xã Trấn Ninh./.

D

Đoàn công tác dâng hương và đọc báo công

d

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường tặng quà cho các gia đình chính sách